TITANIUM

Tên truyện: Titanium

Thể loại: 1 x 1; cường cường, stv, abo, cưới trước yêu sau…

Nhân vật chính: Trịnh Duẫn Hạo x Kim Tại Trung

Au: Duẫn Tại Cung

Tình trạng: dần dần sẽ đến đích

Văn án

Giống như hầu hết omega khác, Kim Tại Trung không có sự lựa chọn cho cuộc hôn nhân của mình, cậu không hề biết ai sẽ là người sẽ kết hôn và sinh con với mình, ai sẽ là người yêu thương chăm sóc mình suốt cuộc đời, tất cả đều phụ thuộc vào hệ thống chọn gen ngẫu nhiên. Chính vì điều đó, chắc hẳn đó sẽ là cuộc hôn nhân không tình yêu.

Vì không yêu cho nên cuộc sống hôn nhân cực kì khó khăn và mệt mỏi, liệu cậu có thể đến được với hạnh phúc, liệu cuộc hôn nhân giữa họ sẽ là vĩnh cửu?

Liệu một omega có vẻ ngoài yếu nhược có thể vượt qua những khó khăn để nắm lấy số phận của chính mình.

Giới thiệu qua.

Đây là một câu chuyện xảy ra trong tương lai, khi đó Trái Đất đã hoàn toàn mất đi sự sống do sự va chạm với một thiên thạch siêu lớn, làm lệch quỹ đạo quay của Trái Đất, khiến kỷ băng hà xuất hiện lần thứ hai. Tuy nhiên, trước khi Trái Đất diệt vong, con người đã kịp phát hiện và di dân đến các hành tinh mới, nơi đó có khí hậu, thời gian ngày đêm và thời gian quay quanh mặt trời trung tâm khác với Trái Đất cho nên có sự biến đổi về cả thể chất và tâm sinh lý của con người.

Con người đã kịp phát hiện thêm 5 hành tinh mới, thuộc 5 ngân hà khác nhau, có điều kiện sinh sống gần giống với Trái Đất và trở thành nơi cư trú của các cư dân đến từ Trái Đất. Đơn vị đo thời gian vẫn là phút, 1 tiếng vẫn là 60 phút theo đơn vị của Trái Đất, tuy nhiên do kích cỡ hành tinh và quỹ đạo quay khác nhau nên có sự khác nhau giữa 1 ngày đêm, thời gian một năm và các mặt trăng vệ tinh xung quanh quanh giữa các hành tinh. Con người ở hành tinh mới có tuổi thọ cao hơn con người ở Trái Đất, cũng phân chia thành 2 giới tính như ở Trái Đất, tuy nhiên lại không có các dân tộc khác nhau mà chỉ có ba loại Alpha, Omega và Beta.

Hành tinh mà Kim Tại Trung và Trịnh Duẫn Hạo sống mang tên Newtime, là hành tinh được phát hiện có điều kiện sống giống Trái Đất sớm nhất, chính vì vậy, sự phát triển của nó cũng là mạnh nhất trong 5 hành tinh được phát hiện. Một ngày ở đây gồm 36 tiếng, một năm kéo dài = 18 năm trên Trái Đất, có 5 mặt trăng xoay quanh hành tinh này.

Trong truyện, không có sự phân biệt quá nhiều giữa Alpha, Omega và Beta, chỉ cần có tài năng thì bất cứ ai cũng được trọng dụng và có thể vươn đến những vị trí quan trọng trong chính quyền và nền kinh tế. Sự khác biệt ở đây, chính là chỉ những đứa trẻ là hậu duệ của Alpha và Omega mới đủ năng lực tinh thần để thuần hóa muôn loài trong thời kì nguyệt thực 300 ngày, tránh thảm họa xảy ra, chính vì vậy nguồn gen của Alpha và Omega vô cùng quý giá và Omega dường như không có sự lựa chọn với đối tượng kết hôn của mình.

Truyện cũng không viết quá nhiều về các tiện nghi và sự phát triển của các hành tinh mới, chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, mẹ chồng – nàng dâu,…của nhân vật chính.

Lưu ý: truyện này được sáng tác bởi Duẫn Tại Cung, được viết cho 2 nhân vật là Kim Tại Trung (Kim Jae Joong) và Trịnh Duẫn Hạo (Jung Yunho), nghiêm cấm các hành vi re up, chuyển ver….


MỤC LỤC

Chương 1/ Chương 2/ Chương 3

Chương 4/ Chương 5/ Chương 6/ Chương 7/ Chương 8

Chương 9/ Chương 10/ Chương 11

Chương 12/ Chương 13/ Chương 14/ Chương 15/ Chương 16

……

Advertisements